นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

คลิกข้ามไปยัง เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ด้านล่าง

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดนครราชสีมา)

ผลงาน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

  • 2017 - อันดับ 12 ไทยลีก
  • 2016 - อันดับ 11 ไทยลีก
  • 2015 - อันดับ 8
  • 2014 - แชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 1  / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2013 - อันดับ 5 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2012 - อันดับ 8 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2011 - อันดับ 3 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - แชมป์กลุ่มบี (แชมเปี้ยนส์ลีก) - รองแชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 2 / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2010 - อันดับ 4 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • 2009 - อันดับ 2 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • 2008 - อันดับ 6 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 สาย เอ
  • 2007 - อันดับ 9 จาก 12 ทีม ไทยลีก ดิวิชั่น 1 (ตกชั้น 5 ทีม) / ตกชั้น ไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 2
  • 2006 - อันดับ 10 จาก 16 ทีม โปรลีก 1 / ย้ายไปรวมกับ ไทยลีก ดิวิชั่น 1

สนามเหย้า : สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

โลโก้ สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในปี 2017

โลโก้ สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในปี 2016

รายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับสโมสร

ตำแหน่ง : กองหน้า สังกัด นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ย้ายมาจาก ขอนแก่น ยูไนเต็ด (ธันวาคม 2016) ชลบุรี เอฟซี ยืมตัวจาก ปตท. ระยอง (ไทยพรีเมียร์ลีก 2015...
ประธานสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
รองผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
หัวหน้าผู้ฝึกสอน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (มิถุนายน 2016) อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน พัทยา ยูไนเต็ด อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน บางกอก เอฟซี
ตำแหน่ง : กองกลาง ย้ายจาก บางกอก เอฟซี (ยืมตัวจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) ไปร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อดีต ผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
ตำแหน่ง : ผู้รักษาประตู อดีต ผู้รักษาประตู การท่าเรือ เอฟซี ย้ายจาก ทีโอที เอสซี ไปร่วมทีม การท่าเรือ เอฟซี
ตำแหน่ง : กองหลัง ย้ายจาก เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
ผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
ประธานสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

โปรแกรมการแข่งขัน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2017

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผล ทีมเยือน
อาทิตย์ 11 ก.พ.18 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี VS บางกอกกล๊าส เอฟซี

โปรแกรมการแข่งขัน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2017

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผล ทีมเยือน
อาทิตย์ 12 ก.พ.17 19.00 สุโขทัย เอฟซี 0-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 19 ก.พ.17 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 โปลิส เทโร เอฟซี
อาทิตย์ 26 ก.พ.17 19.00 ชลบุรี เอฟซี 0-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 4 มี.ค.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-2 พัทยา ยูไนเต็ด
พุธ 8 มี.ค.17 18.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 11 มี.ค.17 20.00 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
จันทร์ 3 เม.ย.17 20.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 4-0 ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ
เสาร์ 8 เม.ย.17 17.45 ศรีสะเกษ เอฟซี 3-3 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 19 เม.ย.17 20.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
อาทิตย์ 23 เม.ย.17 19.00 สุพรรณบุรี เอฟซี 4-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 29 เม.ย.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
พุธ 3 พ.ค.17 18.00 ราชนาวี 0-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 6 พ.ค.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 ไทยฮอนด้า
อาทิตย์ 14 พ.ค.17 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 การท่าเรือ เอฟซี
พุธ 17 พ.ค.17 19.00 อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 1-3 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 20 พ.ค.17 17.45 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-1 เชียงราย ยูไนเต็ด
อาทิตย์ 28 พ.ค.17 19.00 บางกอกกล๊าส เอฟซี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 18 มิ.ย.17 18.00 โปลิส เทโร เอฟซี 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 24 มิ.ย.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 5-2 ชลบุรี เอฟซี
พุธ 28 มิ.ย.17 17.45 พัทยา ยูไนเต็ด 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 1 ก.ค.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
พุธ 5 ก.ค.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
เสาร์ 8 ก.ค.17 18.00 ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ 0-5 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 30 ก.ค.17 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 3-0 ศรีสะเกษ เอฟซี
เสาร์ 5 ส.ค.17 20.00 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 4-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 10 ก.ย.17 17.45 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-2 สุพรรณบุรี เอฟซี
เสาร์ 16 ก.ย.17 20.00 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 20 ก.ย.17 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 ราชนาวี
เสาร์ 30 ก.ย.17 18.00 ไทยฮอนด้า 1-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 14 ต.ค.17 18.00 การท่าเรือ เอฟซี 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 22 ต.ค.17 20.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด
พุธ 8 พ.ย.17 18.00 เชียงราย ยูไนเต็ด 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 12 พ.ย.17 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 บางกอกกล๊าส เอฟซี
เสาร์ 18 พ.ย.17 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 สุโขทัย เอฟซี

โปรแกรมการแข่งขัน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2016

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผล ทีมเยือน
เสาร์ 5 มี.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
พุธ 9 มี.ค.16 18.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 13 มี.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 บีอีซี เทโรศาสน
พุธ 16 มี.ค.16 18.00 บีบีซียู เอฟซี 2-4 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 30 มี.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-2 บางกอกกล๊าส เอฟซี
เสาร์ 2 เม.ย.16 19.00 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 24 เม.ย.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 ชลบุรี เอฟซี
พุธ 27 เม.ย.16 19.00 ศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 30 เม.ย.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-3 สุโขทัย เอฟซี
เสาร์ 7 พ.ค.16 19.00 ราชนาวี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 11 พ.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-4 เชียงราย ยูไนเต็ด
เสาร์ 14 พ.ค.16 20.00 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 21 พ.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี
เสาร์ 28 พ.ค.16 18.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 11 มิ.ย.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 พัทยา ยูไนเต็ด
เสาร์ 18 มิ.ย.16 20.00 โอสถสภา เอ็ม-150 1-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 22 มิ.ย.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 อาร์มี่ ยูไนเต็ด
เสาร์ 25 มิ.ย.16 20.00 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 4-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 29 มิ.ย.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 ชัยนาท ฮอร์นบิล
เสาร์ 2 ก.ค.16 19.00 บีอีซี เทโรศาสน 2-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 9 ก.ค.16 20.00 บางกอกกล๊าส เอฟซี 2-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 16 ก.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
พุธ 20 ก.ค.16 19.00 ชลบุรี เอฟซี 1-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 24 ก.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 ศรีสะเกษ เอฟซี
เสาร์ 30 ก.ค.16 19.00 สุโขทัย เอฟซี 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 7 ส.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 ราชนาวี
อาทิตย์ 14 ส.ค.16 18.00 เชียงราย ยูไนเต็ด 1-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 20 ส.ค.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
เสาร์ 10 ก.ย.16 18.00 สุพรรณบุรี เอฟซี 3-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เสาร์ 17 ก.ย.16 19.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
อาทิตย์ 25 ก.ย.16 18.00 พัทยา ยูไนเต็ด 4-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
พุธ 19 ต.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี VS โอสถสภา เอ็ม-150
อาทิตย์ 23 ต.ค.16 18.00 อาร์มี่ ยูไนเต็ด VS นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
อาทิตย์ 30 ต.ค.16 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี VS บีบีซียู เอฟซี
 

เรื่องที่เกี่ยวข้องล่าสุด

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปลี่ยนโลโก้อีกครั้ง สร้างความชัดเจน เพิ่มความทันสมัย

สโมสรฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ประกาศผ่านเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการว่า ฝ่ายบริหารของสโมสรฯ ได้รับฟังความคิดเห็นของแฟนฟุตบอลมาตลอด 1 ฤดูกาลที่ผ่านมา และได้ตัดสินใจ เปลี่ยนแปลงโลโก้ ประจำสโมสรอีกครั้ง สำหรับฤดูกาล 2018 สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เพิ่มความชัดเจนของเอกลักษณ์สโมสร "แมวสีสวาด หรือ...

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 หลังถล่ม นครราชสีมา 5-1

การแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง รายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561 เวลา 19.00 น. ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 5-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / คว้าแชมป์ ลีโอ ปรี-ซีซัน...

โปรแกรม นัดชิงชนะเลิศ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันอาทิตย์ 14 มกราคม

การแข่งขันฟุตบอบอุ่นเครื่อง รายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 เดินทางมาถึง รอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561 การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 นัดชิงอันดับที่ 3 วันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น. การแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 นัดชิงอันดับที่ 3 ระหว่าง...

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ

การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องรายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และ ขอนแก่น เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันศุกร์ 12 มกราคม 2561 ผลการแข่งขัน เชียงราย ยูไนเต็ด 0-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018...

เปลี่ยนสนามแข่ง ขอนแก่น เอฟซี VS เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง รายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ระหว่างทีมสโมสรฟุตบอล ขอนแก่น เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ 12 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น. การแข่งขัน รอบรองชนะเลิศ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ระหว่าง ขอนแก่น เอฟซี VS เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด...

โปรแกรมการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ (ศุกร์ 12 ม.ค.)

หลังจากการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ผ่านการแข่งขันรอบแรก 4 คู่การแข่งขัน ผลการแข่งขันเป็นดังนี้ โปรแกรมการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบแรก ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบแรก วันอังคาร 9 มกราคม 2561 เชียงราย ยูไนเต็ด ( จุดโทษ 5 - 3 ) การท่าเรือ เอฟซี นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ( จุดโทษ 4 - 3 )...

ผลการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันแรก ต้องดวลจุดโทษ ทั้ง 2 คู่

การแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่องรายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันแรก ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ การท่าเรือ เอฟซี และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันอังคาร 9 มกราคม 2561 ผลการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 เชียงราย ยูไนเต้ด ชนะจุดโทษ 5-3 การท่าเรือ เอฟซี วันอังคาร 9 มกราคม 2561...

สรุปโปรแกรม การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ระหว่าง 9-14 ม.ค. 2561

รายการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 (LEO PRE-SEASON CUP 2018) ระหว่างวันที่ 9-14 มกราคม 2561 เป็นการรวมทีมชั้นนำ 8 ทีม ของไทยลีก และ ไทยลีก 2 รายชื่อ 8 ทีม ร่วมแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชียงราย ยูไนเต็ด บางกอกกล๊าส เอฟซี การท่าเรือ เอฟซี พัทยา ยูไนเต็ด นครราชสีมา...

สมาคมฟุตบอลฯ ร้องศาลขอหมายจับ นักฟุตบอล กรรมการ ผู้บริหาร กำหนดผลการแข่งขัน

วันอังคาร 21 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ รายงานว่า สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลอาญา รัชดาภิเษก...

เชียงราย ยูไนเต็ด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยึดจ่าฝูง เปิดฤดูกาล ไทยลีก 2017

แข่งขันไปครบแล้ว 9 คู่ นัดเปิดฤดูกาล ไทยลีก 2017 ระหว่างวันเสาร์-อาทิตย์ 11 และ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด เอาชนะคู่แข่งด้วยสกอร์ขาดลอย 4-0 ทั้งสองคู่ ทำให้ทั้งสองทีม ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง หลังจากจบนัดแรกทันที วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เอสซีจี เมืองทอง...